So sánh sản phẩm
Ms.Tâm: 093.818.3631
Chat với chúng tôi

Xóa Hình Xăm Giá Rẻ

Ngày đăng : 13:16:59 25-01-2019

XÓA HÌNH XĂM


Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tạo điều kiện giúp bạn tiết kiệm hơn 50% tài chính khi quyết định xóa xăm, xóa hình xăm giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn, có thể điều mà bạn băn khoăn là giá xóa xăm có đắt không?

Do nhu cầu xóa xăm tăng cao nên rất nhiều thẩm mỹ viện đều có dịch vụ này. Tuy nhiên theo khảo sát trên thị trường thì chi phí xóa xăm bằng Laser khá là đắt đỏ.
Thông thường khi xóa một hình xăm cỡ vừa và nhỏ, khách hàng sẽ phải mất vài triệu đồng cho một lần xóa. Nếu là hình xăm lớn, chi phí có thể lên tới cả chục triệu đồng.


 


Cũng như có nhiều điểm điều trị xóa xăm để bạn chọn lựa, tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình địa chỉ uy tín. Chỉ cần bạn TIN còn lại hãy để Mỹ Viện Nini giúp bạn xóa sạch vết xăm, xóa sửa vết xăm hư cũ thật nhanh và đẹp, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn cho người sử dụng. 

Chúng tôi gửi bạn giá xóa hình xăm đang được giảm chỉ còn 90.000.vnd/1cm. Tức là đối với một hình xăm vừa và nhỏ, quý khách sẽ tiết kiệm được vài trăm đến vài triệu đồng 1lần xóa, so với những nơi khác và cùng 1 chất lượng tương đương.
Chúng tôi tính chỗ có màu, không tính khoảng trống, với hình xăm vừa và nhỏ thì việc xóa xăm bằng Laser khá đơn giản và chi phí không cao, khoảng vài trăm ngàn/1 lần xóa.

Chi phí cũng như liệu trình xóa xăm còn tùy thuộc vào diện tích kích thước lớn, nhỏ, dài, rộng, sắc tố màu và độ nông sâu của hình xăm nên chi phí có khác nhau. Có hình chỉ cần xóa 1 lần là hết màu, các hình thông thường khác xóa từ 2 đến 4 lần, cá biệt có hình phải xóa nhiều lần hơn.


Mỹ Viện Nini Chúng tôi làm việc khá an toàn và có trách nhiệm cao, đem lại hiệu quả đáng tin cậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng để Quý khách tìm đến Mỹ Viện Nini và được đông đảo khách hàng đánh giá cao, đồng thời giới thiệu người thân bạn bè gần xa đến điề trị với nhiều dịch vụ khác.

 
 

 
 Trụ Sở Chính: 307 Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp.hcm
 
Giờ Làm Việc: 10h30 > 18h30 Suốt tuần kể cả ngày Lễ & Chủ Nhật
 
Ms.Tâm: 093.818.3631 
 
 
Tags:
Hotline 0938.183.631
0984593722